Loa sub điện MTS X8 Pro
6.000.000
đ

Thương hiệu Ý, Loa Sub Trầm MTS X8-Pro là sub gầm hoàn hảo về âm thanh tính đến thời điểm hiện tại, mang lại trải nghiệm khó quên cho mọi người dùng.

Danh mục: ĐỘ ÂM THANH

Mô tả

Loa Sub Trầm MTS X8-Pro Thương Hiệu Âm Thanh Cao Cấp Đến Từ ITALIA

Thương hiệu Ý, Loa Sub Trầm MTS X8-Pro  là sub gầm hoàn hảo về âm thanh tính đến thời điểm hiện tại, mang lại trải nghiệm khó quên cho mọi người dùng.

Thiết kế

Với kích thước 8 Inch, Loa Subwoofer MTS X8 Pro được nhà sản xuất ưu ái tạo ra với thiết kế khỏe khoắn, thời đại và vừa vặn phù hợp với hầu hết các cấu trúc gầm ghế của các dòng xe hơi SUV, Sedan hay Hatchback hiện nay.

Tính năng vượt trội của Loa Sub Trầm MTS-X8 Pro

Công suất ổn định

Với công suất thiết kế Maximum lên đến 150W thì thực sự giải âm của MTS-X8 Pro là rất chắc, tiếng Bass kéo xuống rất sâu, dứt khoát và tách bạch khiến người nghe không có cảm giác mệt mỏi khi lái xe đường dài. Với dải tần rộng từ 20hz – 150hz nó sẽ cho bạn trải nghiệm thú vị về âm thanh. Âm Bass của loa căng, sâu tạo nên bản nhạc trầm bổng.

Nâng cao chất lượng âm thanh

Đi cùng với công suất vượt trội đó chính là độ nhạy lên đến 80dB của Loa Sub Trầm MTS X8-Pro giúp bạn nghe nhạc không bị ngắt quãng luôn luôn ổn định. Bổ sung thêm âm Bass chắc chắn làm cho bạn có thể thưởng thức bản nhạc yêu thích một cách trọn vẹn nhất. Model MTS-X8 Pro phù hợp chơi cho nhiều dòng nhạc khác nhau, nhưng thể hiện tốt nhất và rõ ràng nhất vẫn là ở các dòng thể loại nhạc Dance.