Camera 360 ELLIVIEW V5P – Mazda
19.800.000
đ

Camera 360 Elliview V5S-Mazda

Mô tả

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CAMERA 360 ELLIVIEW V5S - Mazda

🌼 Tích hợp lên màn hình của xe Mazda 2, mazda 3, Mazda 6, Mazda CX5, Mazda CX8, Mazda CX30, Mazda CX3

🌼 Elliview V5P - Mazda với mắt cam Sony cực nét cho chất lượng hình ảnh mượt mà, sáng rõ cả ngày lẫn đêm, tích hợp nhiều chế độ hình ảnh từ AHD, HDMI, VGA tất cả trong một cục tổng.

🌼 Kết hợp cả hệ thống 2D và 3D trong một, cho phép người dùng lựa chọn cài đặt hiển thị 2D hay 3D theo yêu cầu.
🌼 Góc nhìn rộng, linh hoạt, loại bỏ được các góc khuất, điểm mù mà bình thường khi ngồi trong xe không quan sát được.
🌼 Ngoài các góc nhìn phía trước, sau, trái, phải như camera 360 thông thường, Elliview V5P- Mazda còn hiện thêm các góc toàn cảnh trước, toàn cảnh sau, hai lốp trước, hai lốp sau.
🌼 Tự động bật/tắt camera thông minh theo tốc độ chạy của xe.
🌼 Hiển thị tốc độ trên video hành trình ghi lại. Đây là tốc độ chạy thực tế của xe (ODO không phải GPS) cho độ chính xác tuyệt đối và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Điều này rất thuận tiện khi muốn xem lại video để giải quyết các sự cố, là bằng chứng tranh cãi hoàn toàn thuyết phục.
🌼 Xoá nền đen gầm xe mô hình. Mô hình hiển thị cũng là chuẩn form xe, màu xe, biển số.
🌼 Hiển thị cảm biến va chạm zin của xe lên màn hình camera. Khi xe tiến đến gần vật cản, camera cũng hiện lên đồng thời cùng với cảm biến va chạm, dễ dàng lùi, đỗ xe chuẩn xác tránh va chạm.

🌼 Giám sát xe khi dừng xe tắt máy. Elliview V5P - Mazda sẽ chụp liên tục từ 2-10 hình/giây để giám sát những vấn đề xảy ra xung quanh xe. Tính năng này hoạt động tối đa trong 24h và tự ngắt khi ắc quy xuống dưới 12V, đảm bảo an toàn cho xe.